Điều khoản & Điều kiên

1. Bảo mật thông tin:

Chúng tôi luôn đưa việc bảo mật thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên số 1. Chúng tôi luôn cố gắng để bảo mật thông tin người dùng từ những truy cập, thay đổi, phá hủy dữ liệu không hợp lệ.

Chúng tôi tôn trọng sự riêng tư của bạn và cam đoan sẽ không bán, cho thuê, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.

Chúng tôi hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua số hotline: 096 372 9958 - 0903 887 630.

2. Đối tượng chia sẻ thông tin:

Chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân của khách hàng theo yêu cầu của luật sư cũng như cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin của khách hàng khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết để bảo vệ quyền lợi của khách hàng, đảm bảo sự an toàn của khách hàng hoặc người khác, điều tra gian lận

Chúng tôi cũng có sử dụng những cookie, tracking pixel và các công nghệ tương tự của các đối tác thứ ba như Google, Facebook, Adroll.Cookie là những dữ liệu nhỏ được lưu trữ trong trình duyệt của bạn nhằm tối ưu hơn trải nghiệm dành cho bạn; trong đó có việc lưu trữ thông tin của bạn cho những lần đăng nhập sau, và việc đưa những mẫu quảng cáo và ưu đãi phù hợp dành cho bạn.

3. Khiếu nại

Quý khách có quyền khiếu nại về các dịch vụ được cung cấp bởi Olwtourist.

Nội dung khiếu nại cần có:

  • Lý do khiếu nại;
  • Thông tin Quý khách, gồm cả thông tin liên lạc và bản khiếu nại có chữ ký;
  • Olwtourist sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày (kể từ ngày nhận được khiếu nại).

4. Đăng ký nhận tin khuyến mãi

Bản tin Olwtourist là dịch vụ cung cấp cho Quý khách những thông tin thương mại thông qua thư điện tử. Bản tin được gửi đến Quý khách theo yêu cầu và khi Quý khách đồng ý. Để nhận bản tin, Quý khách cần gửi yêu cầu và cung cấp địa chỉ thư điện tử và đồng ‎ý tiếp nhận bản tin.

© Copyright 2022-2024 Công Ty TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ OLW.