Chính sách thanh toán

Hiện tại Olw Tourist hỗ trợ các hình thức thanh toán: 

Hình thức Diễn giải
1. Tiền mặt (COD)   Khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp sau khi chọn dịch vụ tại trụ sở 
2. Chuyển khoản

  Sau khi hoàn tất đặt dịch vụ. Khách hàng vui lòng chuyển khoản về địa chỉ:  

Chủ tài khoản: CONG TY TNHH DU LICH QUOC TE OLW

STK: 85555666888

Ngân hàng MB Bank chi nhánh Quang Trung - Gò Vấp

Khi thực hiện việc chuyển khoản, Quý khách vui lòng ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại và tên chuyến du lịch, ngày khởi hành cụ thể đã được quý khách chọn đăng ký.
Sau khi thực hiện việc chuyển khoản, quý khách vui lòng gửi Ủy nhiệm chi (qua viber/zalo/ mail) về công ty và liện hệ nhân viên phụ trách tuyến để nhận được tour/vé du lịch chính thức từ công ty Olwtourist

TRÁCH NHIỆM VÀ CÁC CAM KẾT KHÁC.

  •  Về phía Olwtourist

-    Đảm bảo mọi dịch vụ theo đúng theo chương trình.
-    Phổ biến đầy đủ các thông tin / qui định cần thiết, các khi đi du lịch trong và ngoài nước trước ngày khởi hành.
-    Với các chương trình du lịch nước ngoài, Olwtourist không chịu trách nhiệm về các hành khách bị cơ quan hữu quan của nước ngoài từ chối cho xuất nhập cảnh. Mọi phát sinh từ việc từ chối này do khách hàng chi trả bao gồm cả chi phí phạt hủy dịch vụ của các nhà cung cấp.

  •   Về phía khách hàng:

-    Thanh toán đầy đủ, đúng hạn.
-    Tuân thủ theo chương trình và Hướng dẫn viên trong suốt thời gian đi du lịch
-    Cung cấp đầy đủ hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh, đúng hạng theo qui định và khi được yêu cầu.
-    Tuân thủ theo qui định và pháp luật các nước/ địa phương sở tại khi tham quan. 
-    Olwtourist không chịu trách nhiệm pháp lý cũng như vật chất trong trường hợp khách hàng bị phạt do vi phạm pháp luật hoặc qui định của nước sở tại. 
-    Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả các chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Olwtourist chỉ có trách nhiệm giúp đỡ khách hàng trong trường hợp này nhằm giảm thiểu mức thiệt hại cho khách.
Tùy theo tình hình thực tế, Olwtourist giữ quyền thay đổi lộ trình, sắp xếp lại thứ tự các điểm tham quan hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà Olwtourist thấy cần thiết vì sự thuận tiện hoặc an toàn của khách hàng và sẽ thông báo tới Quý khách.
Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra tranh chấp, sự việc sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Nếu không đạt được kết quả, vụ việc sẽ được đưa ra toà án theo đúng qui định của pháp luật hiện hành. Mọi chi phí liên quan sẽ do bên thua kiện chịu./.

LIÊN HỆ ĐẶT TOUR:

 CÔNG TY TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ OLWEN

Hotline:096 372 9958 (Mr Lộc) – 0903 887 630 (Mrs Hân).

© Copyright 2022-2024 Công Ty TNHH DU LỊCH QUỐC TẾ OLW.